คลิปผี(ดูให้ดีๆจะเห็นชัดเจน)

คลิปผี (ดูให้ดีๆจะเห็นชัดเจน)

ที่มาจากเว็บ t-pageant เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อวันลอยกระทงที่ผ่านมา พนักงานบริษัทแห่งหนึ่งในชลบุรี เค้ากินเหล้าวันลอยกระทงกับเพื่อนชายหญิงหลายคน พอเหล้าหมดเค้าก้ออกไปซื้อเหล้าคนเดียวแต่ว่าเค้าถูกรถชนตาย ในขณะที่เพื่อนร่วมวงหญิงชายยังไม่ทราบข่าวการเสียชีวิต แต่ช่วงเวลานั้นผู้หญิงในวงเหล้า(แฟนคนซื้อเหล้า)ก็ลุกขึ้นเต้น เพื่อนชายก็ได้ถ่ายวีดีโอคลิปไว้ พอเอามาเปิดดูได้เห็นใบหน้าเปื้อนเลือดของคนที่ออกไปซื้อเหล้าเลือดท่วมหน้าจอ พอซักพักก็มีข่าวแจ้งมาว่า แฟนของคนที่เต้นถูกรถชนเสียชีวิต (คิดว่าคนทีเสียชีวิตเค้ายังไม่รู้ตัววิญญาณเค้าเลยมาในวงเหล้า)ลองดูให้ดีนะครับ ตรงประตูด้านล่าง ตั้งแต่วินาที่ ที่ 00.43 ลองดูนะ ตรงแถว ๆ คนเสื้อแดงน่ะ (คนเสื้อแดงแฟนคนตาย) จะเห็นหน้าคนเปื้อนเลือดอ่ะคับ
คำค้นจาก-Youtube : แฟน, แวะ, มา, ตาย, คลิป, ผี, ดู, ดี, ชลบุรี, ลอยกระทง, สยอง, สยองขวัญ, เลือด, นิคม, อุตสาหกรรม, อมตะนคร, AMATA, NAKORN, Horror, Ghost, Thai, Clip

อัพเดตโดย : ผีน้อยน่ารัก

โพสต์เมื่อ : 11 มกราคม 2011 (หมวดหมู่ คลิปผี)

Facebook Comment For Espicker.com

คลิปวิดีโอ ที่ถูกโพสต์บนหน้าเว็บนี้ มิได้มีเจตนาที่จะละเมิดลิขสิทธิ์แต่อย่างใด ผู้รับชมโปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวท่านเอง ถ้าหากท่านใดพบเห็นข้อความ หรือคลิปวีดีโอใดๆ ที่ผิดกฎหมาย หรือมีการพาดพิงถึงผู้อื่นอย่างไม่เหมาะสมกรุณาแจ้งมาที่ webmaster@espicker.com เพื่อให้ทางทีมงานดำเนินการ กับคลิปวีดีโอดังกล่าว ขอขอบพระคุณ